Ảnh ngẫu nhiên

5Ly_con_khiLy_chim_xanhLy_dem_trang.mp3 4Nhac_dem_Ho_Ve__Copy.mp3 3Ly_keo_chai_Ly_bong_dua_Ly_lu_la_Ly_cai_mon.mp3 2Karaoke_Ly_Dem_Trang.mp3 1Ly_chim_xanh__Karaoke.mp3 20170923_0815321.flv Untitled.jpg THIEP_CHUC_MUNG_2.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf 42.jpg 31.jpg 21.jpg 13.jpg 2.jpg 3.jpg 12.jpg Hinh04.jpg Hinh05.jpg

Tài nguyên dạy học

Hôm nay là ngày mấy ?

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tin GD moi

Hỗ trợ trực tuyến

 • (... chat)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Phong GD - DT Duc Hoa - Long An.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > Thông báo >

  Thông báo chính thức về kỳ thi Quý III

  Lãnh đạo các trường tiểu học, trung học cơ sở trên toàn quốc chịu trách nhiệm tổ chức kỳ thi Quý. Các phòng GD-ĐT, Sở GD-ĐT giữ vai trò chỉ đạo và giám sát.

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

   

  THÔNG BÁO

   

  V/v tổ chức kỳ thi Quý thứ III

  Cuộc thi Giao thông thông minh trên Internet năm học 2014 – 2015

   I.      Thời gian thi

   Đối với thí sinh dự thi chính thức (tức học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở):

  Theo như Thể lệ cuộc thi đã nêu rõ, kỳ thi Quý III dành cho nhóm thí sinh chính thức (học sinh Tiểu học và THCS) diễn ra vào ngày 31/5/2015. Cũng tương tự kỳ thi Quý I, II Ban tổ chức không phân chia thành các ca thi và khu vực thi. Thay vào đó, các nhà trường căn cứ trên tình hình thực tế tổ chức cho học sinh thi từ 8h00 đến 11h30 và từ 13h30 đến 17h00 ngày 31/5/2015.

  Ngoài ra, để phòng các sự cố ngoài ý muốn (mất điện, lỗi đường truyền Internet từ nhà cung cấp dịch vụ,…) khiến nhà trường không thể tham gia thi Quý II đúng ngày 15/3/2015, Ban tổ chức mở thêm một ngày thi bù duy nhất là ngày 5/6/2015 (từ 8h00 đến 17h00).  

   

  Đối với nhóm thí sinh dự thi tự do (tức Đối tượng khác)

  Thời gian thi Quý từ 8h00 đến 17h00 ngày 30/5/2015 (thứ Bảy) và không cần phải theo ca thi, khu vực thi.

   

   II.      Điều kiện dự thi:

  Thí sinh tham dự vòng thi Quý III phải vượt qua các vòng từ 23 đến 33 trước ngày thi Quý (tức ngày 29/5/2015 đối với thí sinh tự do và ngày 30/5/2015 đối với thí sinh chính thức).

   III.      Cách thức tham gia thi

  Đối với thí sinh tự do:

  Sau khi Đăng nhập, vào Thi Quý và dự thi. Đề thi sẽ hiển thị lần lượt theo tốc độ làm bài cho đến khi hết ca thi (tức 30 phút). Càng trả lời nhiều bạn càng có cơ hội dành được điểm cao.

  Mỗi thí sinh có 30 phút để làm bài. Sau 30 phút thí sinh có thể chủ động nộp bài hoặc hệ thống sẽ tự động thu bài.

  Lưu ý: Với kỳ thi Quý, mỗi thí sinh chỉ được dự thi 01 lần. Nếu đã ấn nút “Nộp bài”, thí sinh không được thi lại nữa và hệ thống sẽ tính thành tích tại thời điểm nộp bài.

   

  Đối với thí sinh chính thức

  Sau khi Đăng nhập, vào Thi Quý, thí sinh nhập Mã số dự thi của trường mình do giáo viên trong trường tạo trên hệ thống từ trước đó và làm bài.

  Đề thi sẽ hiển thị lần lượt theo tốc độ làm bài cho đến khi hết ca thi (tức 30 phút). Càng trả lời nhiều bạn càng có cơ hội dành được điểm cao.

  Mỗi học sinh có 30 phút để làm bài. Sau 30 phút thí sinh có thể chủ động nộp bài hoặc hệ thống sẽ tự động thu bài.

  Lưu ý: Với kỳ thi Quý, mỗi thí sinh chỉ được dự thi 01 lần. Nếu đã ấn nút “Nộp bài”, thí sinh không được thi lại nữa và hệ thống sẽ tính thành tích tại thời điểm nộp bài.

   IV.      Đơn vị tổ chức thi Quý:

  Lãnh đạo các trường tiểu học, trung học cơ sở trên toàn quốc.

  Các phòng GD-ĐT, Sở GD-ĐT giữ vai trò chỉ đạo và giám sát.

  V.    Nhiệm vụ của đơn vị tổ chức thi:

  Cử giáo viên chuyên trách việc tổ chức thi.  Giáo viên này có nhiệm vụ:

  1. Đăng ký tài khoản giáo viên
  2. b.      Tạo mã số dự thi của trường mình: (xem Hướng dẫn trên trang web gttm.go.vn). Lưu ý: Mỗi ca thi phải có mã số riêng. Giáo viên tạo mã số thi có trách nhiệm bảo mật mã số thi chỉ công bố cho học sinh trong phòng thi trước giờ làm bài thi 5 phút. BTC không chịu trách nhiệm đối với các sự cố liên quan đến mã số thi.
  3. Gửi danh sách học sinh dự thi Quý III về cho Ban tổ chức (là các học sinh đã vượt qua các vòng thi Tuần từ 23 đến 33). Email: gttm@vtc.vn trước ngày 30/5/2015
  4. Lập danh sách phòng thi
  5. Cử cán bộ coi thi
  6. Tổ chức thi đúng ngày, đúng khung giờ quy định (từ 08h00 đến 17h00 ngày 31/5/2015)
  7. Phát mã dự thi cho học sinh trước giờ làm bài.
  8. Lập biên bản phòng thi: Mỗi phòng thi lập 3 biên bản. Gửi biên bản thi về Ban tổ chức khi có yêu cầu (theo dõi trên trang http://gttm.go.vn, mục Thông báo từ Ban tổ chức).
  9. Khóa mã dự thi: Mã dự thi dùng để phát cho học sinh nhập vào trước khi làm bài thi Quý và xem kết quả thi của học sinh. Khi không sử dụng nữa, nhà trường nên khóa mã dự thi.

   

  1. VI.     Về xét giải

   

  Ban tổ chức cuộc thi cấp toàn quốc chịu trách nhiệm xét giải căn cứ trên kết quả thi được theo dõi trên hệ thống.

  Danh sách học sinh được đề nghị xét thưởng trong kỳ thi Quý sẽ được công bố trên website chính thức của cuộc thi. Nhà trường có học sinh nằm trong danh sách được xét giải cần gửi về Ban tổ chức gồm: 01 ảnh (3x4); biên bản thi của phòng thi có học sinh được xét giải; Giấy chứng nhận theo mẫu; Số điện thoại, email, số CMND, ngày cấp của Hiệu trưởng mới đủ điều kiện nhận thưởng.

  Tất cả các văn bản trên gửi về địa chỉ: Thường trực Ban tổ chức cuộc thi Giao thông thông minh – Tầng 12 – Tòa nhà VTC Online 18 Tam Trinh – Hà Nội trước ngày 15/6/2015.

  Ghi chú:

  Đề nghị các Sở GD-ĐT, phòng GD-ĐT thường xuyên cập nhật tin tức trên mục Thông báo của Ban tổ chức trên tranghttp://gttm.go.vn. Mọi thắc mắc điện thoại theo số: 0904509832.

   

  Ban tổ chức cấp toàn quốc 

  Cuộc thi Giao thông thông minh 2014 - 2015


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thanh Tuấn @ 02:31 08/05/2015
  Số lượt xem: 1106
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Danh ngôn

  Du lich Việt Nam