Ảnh ngẫu nhiên

5Ly_con_khiLy_chim_xanhLy_dem_trang.mp3 4Nhac_dem_Ho_Ve__Copy.mp3 3Ly_keo_chai_Ly_bong_dua_Ly_lu_la_Ly_cai_mon.mp3 2Karaoke_Ly_Dem_Trang.mp3 1Ly_chim_xanh__Karaoke.mp3 20170923_0815321.flv Untitled.jpg THIEP_CHUC_MUNG_2.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf 42.jpg 31.jpg 21.jpg 13.jpg 2.jpg 3.jpg 12.jpg Hinh04.jpg Hinh05.jpg

Tài nguyên dạy học

Hôm nay là ngày mấy ?

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tin GD moi

Hỗ trợ trực tuyến

 • (... chat)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Phong GD - DT Duc Hoa - Long An.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Giới thiệu Phần mềm Dạy học >

  Phần mềm soạn giáo án điện tử bằng Tiếng Việt ViOLET 1.7

  Kính gửi quý thầy cô giáo !
     Sau khi ra mắt vào 10/05/2010, phần mềm Violet 1.7 với nhiều tính năng mới so với các phiên bản trước đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các thầy, cô giáo trên toàn quốc. Bộ GD&ĐT cũng đã trang bị phần mềm Violet 1.7 cho một số trường khó khăn thông qua các Dự án Phát triển THCS và THPT.
  trang_bia_500


       Hiện nay việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy đang từng bước dược áp dụng rộng rãi trong ngành giáo dục và đã đạt được những kết quả nhất định.
       Đó là các phong trào thi Đổi mới phương pháp dạy học bằng Giáo án điện tử ở cấp Trường, cấp Cơ sở, cấp Tỉnh, và phong trào thi thiết kế Giáo án điện tử cấp Quốc gia (Các trường THPT trong cả nước).
       Bên cạnh các mặt làm được thì mặt hạn chế là có một số giáo viên khó sử dụng chương trình soạn thảo giáo án điện tử của nước ngoài như :MS PowerPoint ...(do sử dụng máy vi tính chưa thành thạo, đặc biệt là những giáo viên lớn tuổi không biết Tiếng Anh) vì vậy thầy cô giáo phải nhờ đồng nghiệp hỗ trợ hay đi thuê mướn người khác làm, vì vậy tốn nhiều thời gian và tiền bạc.
       Hiểu được nguyện vọng của tất cả giáo viên từ Tiểu học đến Trung học Phổ thông, phần mềm soạn GIÁO ÁN ĐIỆN TỬ BẰNG TIẾNG VIỆT Violet đã ra đời nhầm phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập của anh chị em đồng nghiệp.
       

  Các đặc điểm chính:

  -         Giao diện tiếng Việt, dễ dùng, phù hợp cả với những giáo viên không giỏi vi tính và ngoại ngữ. Đặc biệt, Violet còn có các hướng dẫn sử dụng bằng video nên rất dễ học.

  -         Là phần mềm chuyên dụng trong việc soạn bài giảng, nên Violet có nhiều chức năng dành riêng cho bài giảng mà các phần mềm khác không có.

  -         Có thể kết hợp dễ dàng với các công cụ tạo bài giảng hoặc tạo tư liệu như Powerpoint, Corel Draw, Photoshop, Flash, Word, Excel... Ví dụ ta có thể tạo một bài tập trắc nghiệm bằng Violet và đưa vào sử dụng trong Powerpoint.

  -         Có các phiên bản chạy tốt trên cả Windows và Linux.

  Một số chức năng cơ bản:

  -         Sử dụng được đa dạng các loại tư liệu như: tranh ảnh, âm thanh, video, hoạt hình Flash, văn bản, công thức,... Cho phép tạo ra các hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng chuyển động và biến đổi, tạo các siêu liên kết,...

  -         Có sẵn rất nhiều các mẫu bài tập thường dùng trong SGK như: trắc nghiệm, ghép đôi, ô chữ, kéo thả, điền khuyết,...

  -         Có thể sử dụng các module chuyên dụng cho từng môn học như: Vẽ đồ thị, Vẽ hình hình học (giống SketchPad), Thiết kế mạch điện, Lập trình mô phỏng...

  -         Cung cấp các khung bài giảng với nhiều giao diện và hình nền khác nhau.

  -         Đóng gói ra được file EXE chạy độc lập, hoặc ra trang web chạy trên Internet.

  Giá thành:

  Bản Violet 1.7 giá 750.000 VNĐ/bản Violet / cá nhân

  Bản Violet 1.7 giá 4.000.000 VNĐ/bản Violet / trường

  -         Phạm vi sử dụng: Tất cả giáo viên của trường đều có quyền sử dụng, tất cả máy tính ở trường và ở gia đình của các giáo viên đều có thể cài đặt phần mềm.

  Vậy thầy cô hãy liên hệ để mua sản phẩm cho trường và cá nhân của mình với chi phi vô cung hợp lý.   
      Để đặt mua và sử dụng phần mềm SOẠN GIÁO ÁN ĐIỆN TỬ BẰNG TIẾNG VIỆT cho nhà trường, các cơ sở giáo dục và cá nhân giáo viên xin liên hệ
  Thầy Tuấn - ĐẠI LÍ PHÂN PHỐI PHẦN MỀM VIOLET TẠI LONG AN-  ĐT: 0979 285 279 hay (072)3811518
       Nhận phân phối và hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phần mềm Violet tận nơi ở Long An và các tỉnh Lân Cận.
  Có hợp đồng, hoá đơn đỏ và thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng
        
  Cười
         Chúc thầy cô và gia đình nhiều sức khỏe và luôn thành đạt trong "Sự nghiệp trồng người".

  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thanh Tuấn @ 22:04 12/05/2011
  Số lượt xem: 1847
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Danh ngôn

  Du lich Việt Nam