Ảnh ngẫu nhiên

5Ly_con_khiLy_chim_xanhLy_dem_trang.mp3 4Nhac_dem_Ho_Ve__Copy.mp3 3Ly_keo_chai_Ly_bong_dua_Ly_lu_la_Ly_cai_mon.mp3 2Karaoke_Ly_Dem_Trang.mp3 1Ly_chim_xanh__Karaoke.mp3 20170923_0815321.flv Untitled.jpg THIEP_CHUC_MUNG_2.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf 42.jpg 31.jpg 21.jpg 13.jpg 2.jpg 3.jpg 12.jpg Hinh04.jpg Hinh05.jpg

Tài nguyên dạy học

Hôm nay là ngày mấy ?

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tin GD moi

Hỗ trợ trực tuyến

 • (... chat)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Phong GD - DT Duc Hoa - Long An.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Giới thiệu sách >

  Ôn tập kiến thức thi vào lớp 10 môn Ngữ văn.

  Ra mắt sách: Ôn tập kiến thức thi vào lớp 10 môn Ngữ văn.

  bia-sach-anh-hung-2011---on_500Kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh!

  Khi mà những chùm phượng vĩ rực rỡ đầy sân trường thì đó cũng là lúc mà các em học sinh lớp 9 chuẩn bị bước vào một trong những kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời mình: Kì thi vào lớp 10. Để góp một phần vào việc củng cố kiến thức cho các em học sinh và với mong muốn giúp các thầy cô giáo dạy bộ môn Ngữ văn nâng cao chất lượng ôn tập, chúng tôi -  những giáo viên đã và đang giảng dạy môn Ngữ văn đã cùng nhau biên soạn ra bộ tài liệu Ôn tập kiến thức thi vào lớp 10 môn Ngữ văn.

  Bộ tài liệu được xây dựng thành hai loại: Loại thứ nhất chính là quyển sách mà bạn đang cầm trên tay. Loại thứ hai là phần mềm được ghi ra đĩa CD đề cài vào máy tính giúp cho việc tổ chức ôn tập của thầy cô giáo ở trên lớp được đơn giản, tiện lợi và hiệu quả, bên cạnh đó phần mềm còn giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh dễ dàng tra cứu, tự ôn tập, tự kiểm tra đánh giá một cách trực quan và sinh động.

  Từ thực tế đề thi hàng năm, bộ tài liệu được xây dựng trên cơ sở bám sát chương trình Ngữ văn lớp 9 và được chia thành các phần như sau:

  - Phần một: Đọc - Hiểu văn bản.

  - Phần hai: Tiếng Việt.

  - Phần ba: Tập làm văn.

  - Phần bốn: Một số đề kiểm tra.

  Đặc biệt, đối với phần Đọc – Hiểu văn bản, việc chia văn bản thành các nội dung như: những điều cần lưu ý về tác giả, tác phẩm, ý nghĩa nhan đề, đặc sắc nghệ thuật và nội dung, các bài luyện tập và gợi ý trả lời...sẽ giúp các em học sinh dễ dàng củng cố kiến thức.

  Nhóm tác giả hi vọng phần mềm và bộ sách sẽ là bạn đồng hành của các thầy cô giáo, của các em học sinh đang và sẽ bước vào thi tuyển sinh lớp 10.

  Mặc dù đã hết sức nghiêm túc trong quá trình biên soạn, tuy nhiên khó tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được sự chia sẻ, góp ý của quý thầy cô và các bạn!

                                                                                     Thay mặt nhóm tác giả

                                                                                        Nguyễn Lương Hùng

  Lưu ý: Sách chính thức được ra mắt vào đúng ngày 30 tháng 4 năm 2011!

       Ở Miền nam (Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và các tỉnh lân cận), Quý nhà trường và thầy cô giáo hãy liên hệ: 0979 285 279 (Gặp Thầy Tuấn)- Nhận thanh toán qua chuyển khoản, có hóa đơn đỏ cho các đơn vị trường hoc.


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thanh Tuấn @ 16:06 10/05/2011
  Số lượt xem: 670
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Danh ngôn

  Du lich Việt Nam